Hà Nội có khá nhiều địa điểm du lịch đẹp, thú vị cho các bạn lựa chọn tìm đến tham quan, ngắm cảnh và chụp cho mình những bức ảnh đẹp, ấn tượng nhất. Và sau đây là danh sách những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội mà Viet Fun Travel đã tổng hợp được trong suốt thời gian qua cho các bạn tìm đến.

1. Những con đường quen thuộc, lãng mạn nhất

Tại Hà Nội có khá nhiều con đường đẹp, lãng mạn cho các bạn lựa chọn tìm đến tham quan, chụp ảnh. Và những con đường đẹp này có thể kể đến, đó là:

nhung dia diem chup anh cuoi dep va lang man o Ha Noi

Đường Đôi Kim Mã đẹp và lãng mạn ở Hà Nội

– Đường Đôi Kim Mã:

Đây được mệnh danh là con đường đẹp và lãng mạn nhất Hà Nội cho các bạn tìm đến chụp cho mình những bức ảnh đẹp và lãng mạn nhất. Con đường này mỗi mùa đều có những nét độc đáo riêng, chẳng hạn:

+ Mùa xuân với sự hiện diện của những chồi lộc non màu đỏ tươi. Đây là màu của những nhánh bằng lăng đang vào mùa ra hoa.

+ Mùa Hè: những mảng cỏ xanh mơn mởn chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn 1 không gian đẹp để chụp ảnh.

+ Mùa Thu: Đây được xem là mùa lãng mạn, là thời điểm đáng đi du lịch hà Nội nhất. Đến Hà Nội mùa này, các bạn sẽ được thỏa thích ngắm nhìn những chiếc lá vàng rơi phất phơ trong gió, đẹp và thi vị vô cùng.

+ Mùa Đông cũng mang nhiều cảm giác mới lạ cho các bạn trải nghiệm, chụp ảnh.

nhung dia diem chup anh cuoi dep va lang man o Ha Noi

Chụp ảnh cưới ở con đường Hoàng Diệu – Phan Đình Phùng

– Con đường Hoàng Diệu – Phan Đình Phùng:

2 con đường này cũng khá đẹp, là địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho các bạn tìm đến. Những con đường này tạo cảm giác bình yên, tĩnh lặng và thoải mái vô cùng, rất đáng để chúng ta tìm đến 1 lần khi có dịp ghé lại tham quan, du lịch Hà Nội.

2. Cầu Long Biên

Cây cầu này gắn liền với khá nhiều câu chuyện lịch sử của dân tộc, hiện nay hầu như những nét đẹp cổ xưa vẫn còn lưu giữ lại được tại đây.

Đến tham quan cầu Long Biên vào những buổi sáng sớm hoặc khi màn đêm buông xuống, các bạn sẽ cảm nhận được sự lãng mạn, lôi cuốn mà chiếc cầu lịch sử này mang lại, rất đẹp đấy nhé.

Điều thú vị nhất là nơi này thường được những cặp đôi lựa chọn làm địa điểm chụp ảnh cưới lãng mạn cho mình khi có dịp ghé lại tham quan, du lịch Hà Nội.

nhung dia diem chup anh cuoi dep va lang man o Ha Noi

Cầu Long Biên – địa điểm chụp ảnh cưới đẹp và lãng mạn ở Hà Nội

3. Hồ Hoàn Kiếm

Hồ nước này xuất hiện từ khá lâu và nó đã trở thành biểu tượng đáng tự hào của người dân Hà Nội. Đặc biệt nơi này không chỉ là địa điểm cho các bạn dừng lại ngắm cảnh, tham quan mà nó còn là nơi cho ra những bộ ảnh tuyệt vời, lãng mạn nhất.

Đặc biệt vào thời điểm mùa cưới trong năm, Hồ Hoàn Kiếm tập trung khá nhiều cặp đôi tìm về đây để cho ra đời những album ảnh cưới tuyệt vời nhất.

nhung dia diem chup anh cuoi dep va lang man o Ha Noi

Hồ Hoàn Kiếm là một địa điểm tham quan và chụp ảnh đẹp ở Hà Nội cho các bạn lựa chọn tìm đến

4. Phố cổ Hà Nội

Cuộc sống ngày nay phát triển 1 cách nhanh chóng, chính vì điều này mà con người lại muốn tìm về những giá trị xưa cũ để hồi tưởng, để nhớ nhung về một thời đã qua. Đây cũng chính là một phần nguyên nhân khiến các bạn trẻ lựa chọn tìm đến chụp ảnh tại những con phố cổ ở Hà Nội.

Với cảnh sắc nên thơ, hữu tình cùng những mái nhà ngói bám đầy rêu phong tạo nên một cảnh sắc thi vị, lãng mạn vô cùng.

nhung dia diem chup anh cuoi dep va lang man o Ha Noi

Bộ ảnh cưới đẹp và lãng mạn ở con phố cổ Hà Nội

5. Khu vực Văn Miếu và Quốc Tử Giám

Lựa chọn phong cách chụp ảnh theo kiểu hoài niệm về những giá trị đẹp của Hà Nội thì chắc chắn khu Văn Miếu Quốc Tử Giám chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Có rất nhiều cặp đôi đã lựa chọn Văn Miếu, Quốc Tử Giám làm nơi cho ra đời những album ảnh cưới đẹp và ấn tượng nhất.

nhung dia diem chup anh cuoi dep va lang man o Ha Noi

Văn Miếu Quốc Tử Giám là nơi cho ra đời những bộ album ảnh cưới đẹp và lãng mạn nhất

6. Khu vực Đầm Sen Hồ Tây

Khu vực Hồ Tây có một đầm sen khá đẹp, khá lãng mạn và nó đã nhanh chóng trở thành 1 địa điểm chụp ảnh không thể bỏ qua ở Hà Thành cho các bạn lựa chọn tìm đến.

Đây cũng là một địa điểm chụp ảnh thiêng về trường phái cổ xưa, chính vì vậy việc lựa chọn trang phục cho đến những đạo cụ hỗ trợ cũng đều khá xưa, khá quê mùa.

Đặc biệt để cho ra đời những bộ ảnh đẹp,ấn tượng, các bạn trẻ thường không ngại thức sớm để canh cho bằng được thời khắc sen nở.

nhung dia diem chup anh cuoi dep va lang man o Ha Noi

Chụp ảnh đẹp và lãng mạn ở Đầm Sen Hồ Tây

Trên đây là thông tin về những địa điểm chụp ảnh đẹp và lãng mạn nhất ở Hà Nội mà Viet Fun Travel đã sưu tầm, tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. Đặc biệt ngoài những địa điểm này, Hà Nội còn khá nhiều địa điểm đẹp khác nữa, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại: http://www.vietfuntravel.com.vn/blog/nhung-dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-ha-noi.html.

Nguồn tham khảo Viet Fun Travel

BẠN CẢM THẤY BÀI VIẾT THẾ NÀO ?