Nếu bạn đang phân vân không biết ăn gì ở đâu tại Hà Nội thì hãy tham khảo ngay thông tin về địa chỉ những quán ăn ngon nhất ở Hà Nội ngay bên dưới đây nhé.

nhung quan an ngon o Ha Noi
Hà Nội có khá nhiều quán ăn ngon cho các bạn lựa chọn tìm đến thưởng thức đồ ăn ngon

Thông tin những quán ăn ngon ở Hà Nội được Viet Fun Travel tổng hợp như sau:

1. Cosa Nostra

Nhà hàng Cosa Nostra sở hữu không gian khá cũ, khá cổ xưa, khá hoài niệm cho các bạn tìm đến. Mặc dù vậy nhưng nó vẫn khá sang trọng và đặc biệt đồ ăn tại đây được chế biến khá ngon, thực khách có thể lựa chọn món Á hay món Âu đều có cả nhé.

Nhân viên nhà hàng Cosa Nostra khá nhiệt tình, chất lượng phục vụ khá tốt đảm bảo sẽ được sự hài lòng của thực khách gần xa.

Địa chỉ Cosa Nostra nằm ở số 24 Tông Đản – Tràng Tiền – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

nhung quan an ngon o Ha Noi
Cosa Nostra với không gian pha lẫn giữa cổ điển và hiện đại cho các bạn tìm đến thưởng thức đồ ăn ngon

2. Skyline Hanoi

Địa chỉ nhà hàng này nằm ở số 38 Gia Ngư, thuộc khu vực quận Hoàn Kiếm Hà Nội.

Đặc biệt khi ghé lại Skyline HaNoi vào thời điểm chiều, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sắc đẹp đến mê hồn, được ngắm nhìn cảnh đẹp Hà Nội khi chiều tà vô cùng lãng mạn và thi vị vô cùng.

Không chỉ có vậy, skyline Hanoi còn được yêu thích bởi thực đơn khá phong phú cùng đồ ăn cực ngon mà nó mang lại.

nhung quan an ngon o Ha Noi
Skyline Hanoi với không gian sân thượng khá đẹp, khá lãng mạn ở Hà Nội

3. Food House

Đây được biết là một hệ thống nhà hàng ăn uống ngon và hấp dẫn ở khu vực Sài Gòn cũng như Hà Nội cho thực khách gần xa lựa chọn thưởng thức.

Tại Food House có nhiều món ăn ngon, trong đó nổi tiếng và được yêu thích nhất có lẽ là món lẩu thái 9 tầng mây với 6 tầng là bò mỹ và 3 tầng còn lại là bò viên cùng nấm kim châm, mì gói các loại…

Không gian Food House được xây dựng và thiết kế theo lối kiến trúc sang trọng, hiện đại và trẻ trung vô cùng. Tuy không được rộng lắm nhưng quán ăn này có sức chứa cũng được 10 đến 15 người 1 lần.

nhung quan an ngon o Ha Noi
Food House ở Hà Nội là một chuỗi quán ăn ngon, đặc biệt

4. nhà hàng mang tên Hot’n Tasty

Nhà hàng này vừa có món lẩu, vừa có món nướng khá ngon cho các bạn lựa chọn tìm đến thưởng thức. Địa chỉ nhà hàng nằm tại 81 Khu Láng Hạ Hà Nội.

Hot’n tasty được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, sang trọng với nhiều tầng và mỗi tầng đều có khá nhiều bàn có các bạn lựa chọn. Tuy vậy có một nhược điểm là hệ thống bàn tại đây được thiết kế hơi nhỏ nên chỉ phù hợp 1 nhóm người từ 4 đến 6 người mà thôi.

Đồ ăn tại Hot’n tasty cũng khá ngon, khá đậm đà cho các bạn lựa chọn thưởng thức.

nhung quan an ngon o Ha Noi
Hot’n Tasty là một nhà hàng ngon ở Hà Nội

Trên đây là địa chỉ những quán ăn ngon ở Hà Nội mà Viet Fun Travel đã tổng hợp được trong suốt thời gian qua cho bạn đọc tham khảo. Ngoài những quán ăn ngon này, nếu bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin nhiều quán ăn ngon khác nữa, các bạn có thể tìm kiếm thêm tại địa chỉ: http://www.vietfuntravel.com.vn/blog/dia-chi-nhung-quan-an-ngon-view-dep-o-ha-noi.html.

Theo Viet Fun Travel

BẠN CẢM THẤY BÀI VIẾT THẾ NÀO ?