Kỳ Festival Hoa Đà Lạt 2017 sắp diễn ra, nếu bạn đang có ý định đến Đà Lạt tham dự lễ hội Festival Hoa thì hãy tham khảo ngay một số kinh nghiệm đi du lịch Festival Hoa Đà Lạt trong bài viết bên dưới đây nhé.

Festival Hoa là một lễ hội lớn ở Đà Lạt thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo khách tham quan, du lịch gần xa

Những kinh nghiệm khi đi du lịch Festival Hoa Đà Lạt có thể kể đến, đó là:

1. Lựa chọn phương tiện di chuyển hợp lý

Nếu như vào những ngày thường, các bạn có thể thoải mái đến du lịch Đà Lạt mà không phải sợ trình trạng hết vé tàu xe, máy bay.

Tuy nhiên trong kỳ lễ hội Festival Hoa này lại khác, do lượng khách tìm về du lịch Đà Lạt khá đông, chính vì vậy các bạn cần chủ động đặt trước cho mình vé tàu xe, vé máy bay càng sớm càng tốt để không phải xảy ra trình trạng hết vé không cần thiết có thể xảy ra nhé.

Đặt trước xe đi tham quan Festival Hoa Đà Lạt để tránh trình trạng hết xe

Còn du khách nào ở gần Đà Lạt hoặc muốn đi Phượt Đà Lạt bằng xe máy thì có thể thoải mái trong vấn đề này nhé.

2. Cần đặt trước phòng khách sạn

Cũng giống như vấn đề xe cộ, khách sạn Đà Lạt cũng sẽ Full chỗ nếu bạn không đặt trước phòng trong mùa lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 này.

Các bạn có thể lên một số trang đặt phòng trực tuyến như Agoda hay Booking… để tìm hiểu và đặt trước phòng khách sạn ở Đà Lạt nhé.

Đà Lạt có khá nhiều khách sạn, khu homestay tốt, tuy nhiên các bạn cần chủ động đặt trước phòng để tránh trình trạng hết phòng hoặc thuê phòng không ưng ý nhé

3. Lựa chọn trang phục phù hợp cho chuyến đi Đà Lạt dịp cuối năm

Cuối năm là thời điểm mùa đông ở Đà Lạt nên khí hậu sẽ lạnh giá vô cùng. Do đó việc trang bị cho mình những bộ trang phục giữ ấm tốt là điều vô cùng cần thiết.

Các bạn có thể lựa chọn mặc áo khoác, áo len, đội mủ len, mang khăn choàng, đi Tất… để bảo vệ cơ thể khỏi cái lạnh khó chịu mà mùa đông Đà Lạt đem lại.

Cần chọn những trang phục giữ ấm tốt để bảo vệ cơ thể khỏi cái lạnh khắc nghiệt của thời tiết

4. Lựa chọn địa điểm tham quan Đà Lạt hợp lý

Đến Đà Lạt tham dự Festival Hoa, các bạn có thể tranh thủ tìm đến một số địa điểm du lịch đẹp bên dưới đây nhé:

– Nếu đi ít ngày, các bạn có thể tìm đến một số địa điểm trong nội thành Đà Lạt, chẳng hạn như Thung Lũng Tình Yêu, Đồi Mộng Mơ, Langbiang, Nhà Ga Cũ hay khu vực Vườn Hoa trung tâm thành phố… Các bạn có thể căng nhắc đi nhiều hay ít điểm là tùy thuộc vào thời gian cũng như sở thích của các bạn.

Địa điểm du lịch Thung Lũng Tình Yêu ở Đà Lạt

– Còn nếu đi Đà Lạt nhiều ngày hơn, các bạn có thể tìm đến nhiều địa điểm du lịch trong nội thành lẫn ngoại thành Đà Lạt. Một số địa điểm du lịch ngoại thành Đà Lạt có thể kế đến, chẳng hạn như Làng Cù Lần, Đồi chè Cầu Đất, Thác Pren, thác Bảy Tầng, Thiền Viện Trúc Lâm…

Đồi chè Cầu Đất là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt cho các bạn lựa chọn tìm đến

5. Chọn thời gian đi Festival Hoa Đà Lạt hợp lý nhất

Do Festival Hoa diễn ra trong khoảng thời gian từ 23.12 đến hết ngày 27.12 nên các bạn có thể chủ động tìm đến Đà Lạt trong khoảng thời gian này nhé.

Nếu có nhiều ngày nghỉ hơn, các bạn có thể đi Đà Lạt 5 ngày, còn nếu không thì 4, 3, 2 hoặc 1 ngày du lịch Đà Lạt cũng có thể cảm nhận được cái đẹp, sự quyến rũ, lôi cuốn mà Festival Hoa Đà Lạt mang lại.

Đi Đà Lạt, các bạn có thể lựa chọn đi trong khoảng thời gian từ 23.12 đến 27.12 để tham dự lễ hội Festival Hoa lớn nhất năm

Trên đây là một số kinh nghiệm khi đi du lịch Festival Hoa Đà Lạt mà Viet Fun Travel đã tìm hiểu và chia sẻ cho bạn đọc tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc, góp ý nào, các bạn có thể liên hệ chúng tôi qua số tổng đài 1900 6749 để được tư vấn và hỗ trợ.

BẠN CẢM THẤY BÀI VIẾT THẾ NÀO ?