Du lịch Đà Nẵng thường quý khách lựa chọn ăn những món ăn gì bởi Đà Nẵng là một thành phố lớn ngoài những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, xinh đẹp thì ẩm thực du lịch cũng là điều đáng tự hào. Sau đây là danh sách những món ăn ngon đáng đồng tiền tại Đà Nẵng mà Viet Fun Travel đã tổng hợp được cho quý khách tham khảo.

– Món ăn đầu tiên mà VF muốn giới thiệu cho du khách đó là món bánh tráng thịt heo ăn kèm rau sống tại Đà Nẵng, món ăn này khá ngon, đặc trưng và giá cả thì khá rẻ. Để thưởng thức được món ăn dân dã này, quý khách có thể đến những quán ăn thuộc trung tâm thành phố Đà Nẵng, chỉ mất khoảng 50.000 VNĐ là có thể ăn “thả ga”.

mon an ngon dang dong tien bat gao tai da nang

Món bánh tráng cuốn thịt heo tại Đà Nẵng

– Món bánh xèo bà Dưỡng ở đường Hoàng Diệu cũng là món ăn ngon không nên bỏ qua tại Đà Nẵng. Đặc biệt bánh xèo này làm ra được loại nước chấm rất đặc biệt mang thương hiệu riêng cho quán nên rất đông khách.

– Mì Quảng với nước lèo ngon cũng là một món ăn đặc trưng, đáng đồng tiền bát gạo tại Đà Nẵng. Đặc biệt món ăn này có mức giá khá rẻ, chỉ nằm ở mức 12.000 VNĐ đến 15.000 VNĐ và có nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau cho quý khách lựa chọn như mì lươn, mì trứng, mì gà, mì bò, mì cá…

mon an ngon dang dong tien bat gao tai da nang

Mì Quảng Đà Nẵng thơm ngon, hấp dẫn

– Món bánh bèo thơm ngon, hấp dẫn làm say mê du khách khi đi du lịch Đà Nẵng.

– Bánh canh Đà Nẵng cũng là một trong những món ăn ngon, hấp dẫn khách tham quan, du lịch gần xa. Bánh canh tại đây được nấu hơi ngọt và đặc biệt cay hơn những khu vực khác. Bánh canh cũng được chia làm 2 loại là bánh canh bột lọc và bánh canh bột gạo thơm ngon, giá chỉ nằm ở mức 15.000 VNĐ.

mon an ngon dang dong tien bat gao tai da nangBánh canh Đà Nẵng – món ăn ngon không nên bỏ qua tại Đà Nẵng

– Hủ tiếu nước hay hủ tiếu khô cũng là hai món ăn khá ngon, bình dân của Đà Nẵng với mức giá chỉ tầm 10.000 VNĐ.

– Chè Xoa Xoa – một cái tên khá lạ nhưng đây cũng là một món ăn vặt, món ăn dân dã nổi tiếng tại Đà Nẵng mà quý khách nên ghé thưởng thức cho biết.

mon an ngon dang dong tien bat gao tai da nang

Món chè xoa xoa Đà Nẵng thơm ngon, hấp dẫn

– Một số món ăn ngon nữa cũng đáng đồng tiền tại Đà Nẵng mà quý khách cũng nên tìm đến khi ghé thăm Đà Nẵng, chẳng hạn như bán lọc nhân tôm, nhân thịt, bún bò tái, bò giò, lẩu nấu chay…

Trên đây là danh sách những món ăn ngon đáng đồng tiền bát gạo thuộc kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng mà Viet Fun Travel muốn giới thiệu đến du khách để du khách tham khảo và lựa chọn. Dĩ nhiên Đà Nẵng nên thơ, xinh đẹp như thế, thế nào cũng còn vô vàng những món ăn ngon, hấp dẫn khác nữa, du khách có thể tham khảo thêm ở mục Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng của Viet Fun Travel để biết thêm.

BẠN CẢM THẤY BÀI VIẾT THẾ NÀO ?