Đặc sản Đà Nẵng khá đa dạng với khá nhiều những món ăn ngon, hấp dẫn du khách gần xa và món mì Quảng là một trong những món ăn đặc sản mà hôm nay đi du lịch Đà Nẵng muốn giới thiệu cho bạn đọc tham khảo. Bên dưới đây là danh sách những quán mì Quảng ngon nhất ở Đà Nẵng, các bạn có thể tìm đến để thưởng thức nếu có dịp ghé lại du lịch thành phố biển này nhé.

1. Quán Mì Quảng Bà Mua

Quán này khá nổi tiếng, thời gian buôn bán cũng khá lâu đời, mì Quảng tại đây cũng vô cùng ngon cho các bạn thưởng thức, Địa chỉ cụ thể nằm ở số 19 – 21 đường Trần Bình Trọng và 231 đường Đống Đa. Số điện thoại cho các bạn liên hệ khi cần: 0985 000 075. Quán thường mở cửa lúc 6 giờ và đóng cửa khá muộn, khoảng 22 giờ các ngày trong tuần.

nhung quan mi quang ngon o da nang

Quán mì quảng Bà Mua ngon ở Đà Nẵng

2. Mì Quảng Bà Vị

Quán này cũng khá nổi tiếng, giá hợp lý, món mì Quảng ngon, địa chỉ nằm ở số 166 đường Lê Đình Dương, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Số điện thoại cho các bạn liên hệ: +84 5113 865 651. Thời gian mở cửa của quán được xác định như sau:

– Thứ 2 đến thứ 6: Thời gian bán từ lúc 5h30 sáng đến 22 giờ hằng ngày.

– Thứ 7 và chủ nhật thì bán từ 6 giờ đến 22 giờ 30 hằng ngày.

nhung quan mi quang ngon o da nang

Mì Quảng Bà Vị thơm ngon, nổi tiếng ở Đà Nẵng

3. Mì Quảng 1A Hải Phòng

Địa chỉ quán nằm ở số 1 đường Hải Phòng, thuộc Quận Hải Châu, thành phố biển Đà Nẵng. Số điện thoại cho các bạn liên hệ: 05113 827 936.

Quán này bán Mì Quảng cũng khá ngon, được khá nhiều khách du lịch ưa thích, lựa chọn tìm đến khi có dịp ghé lại tham quan, thưởng thức ẩm thực Đà Nẵng.

nhung quan mi quang ngon o da nang

Mì Quảng 1A Hải Phòng tại Đà Nẵng

4. Quán mì quảng Bà Ngân

Tiếp tục nhắc đến những quán mì Quảng ngon ở Đà Nẵng, có thể nhắc đến quán Bà Ngân, quán này nằm ở số 108 đường Đống Đa thuộc Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Điện thoại liên hệ: 05113 537 007.

nhung quan mi quang ngon o da nang

Thơm ngon tô mì Quảng Bà Ngân

5. Mì Xứ Quảng

Quán mì Quảng ngon cuối cùng mà đi du lịch Đà Nẵng muốn chia sẻ cho bạn đọc gần xa tham khảo, đó là quán Mì Xứ Quảng, quán này nằm ở địa chỉ số 2 đường Phan Đăng Lưu, thuộc Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Số điện thoại liên hệ quán: 0935 429 427 hoặc 0938 552 577.

nhung quan mi quang ngon o da nang

Mì xứ Quảng Đà Nẵng – địa điểm ăn uống ngon, hấp dẫn

Trên đây là một số địa chỉ ăn mì quảng ngon và nổi tiếng ở Đà Nẵng mà đi du lịch Đà Nẵng muốn chia sẻ cho bạn đọc tham khảo. Hi vọng với những thông tin này, dù các bạn đi Đà Nẵng tự túc hay theo Tour cũng đều có thể ghé lại và thưởng thức để cảm nhận được hương vị ngon “bá cháy” mà món đặc sản Đà Nẵng này mang lại nhé.

Một số Tour Đà Nẵng có thể thưởng thức món mì Quảng Đà Nẵng ngon chính hiệu, Tour Đà Nẵng này có thể kể đến, đó là Tour du lịch Đà Nẵng 1 ngày, Tour thưởng thức ẩm thực Đà Nẵng 1 ngày, Tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày…

Thông tin: du lịch Việt Vui

BẠN CẢM THẤY BÀI VIẾT THẾ NÀO ?