Chắc có lẽ các bạn đã không còn xa lạ gì khi nghe đến chiếc cầu Rồng Đà Nẵng – một chiếc cầu có khả năng phun lửa và phun nước. Thế nhưng lại có nhiều bạn đang phân vân và đặt ra câu hỏi “cầu rồng Đà Nẵng phun lửa vào thời gian nào“. Nhằm giúp các bạn đưa ra câu trả lời cho mình, hôm nay đi du lịch Đà Nẵng sẽ chia sẻ đến các bạn thông tin về thời gian phun lửa, phun nước của chiếc cầu Rồng làm nên huyền thoại này.

cau rong da nang phun lua vao khoang thoi gian nao

Cầu Rồng Đà Nẵng – chiếc cầu xinh đẹp bắc qua sông Hàn

Theo như thông tin mà đi du lịch Đà Nẵng sưu tầm, tổng hợp được thì qua nhiều lần lên kế hoạch, thay đổi thì Đà Nẵng đã thông nhất cho cầu Rồng phun lửa vào khoảng thời gian là 21 giờ các ngày thứ 7, chủ nhật trong tuần và những ngày lễ lớn khác trong năm.

kham-pha-net-dep-cau-day-quang-tu-nghieng-tran-thi-ly

Khám phá nét đẹp cầu dây văng trụ nghiêng Trần Thị Lý

Đà Nẵng là thành phố đẹp, thơ mộng, là nơi hội tụ của khá nhiều những địa danh du lịch nổi tiếng cũng như những cây cầu độc đáo, lạ mắt cho chúng ta...

Vào những buổi tối thứ 7 và chủ nhất hằng tuần, cầu sẽ phun trực tiếp lửa và nước với những màn trình diễn độc đáo, ấn tượng cho các bạn chiêm ngưỡng. Cụ thể việc phun lửa và phun nước như sau:

– Phun lửa sẽ được tiến hành trước, bao gồm 2 lượt phun, mỗi được sẽ được phun tới 9 lần.

cau rong da nang phun lua vao khoang thoi gian nao

Hoạt động phun lửa tại cầu Rồng Đà Nẵng

– Tiếp đến là màn trình diễn phun nước, phun nước sẽ được phun tới 3 lượt, tuy nhiên mỗi lượt sẽ được phun 1 lần.

cau rong da nang phun lua vao khoang thoi gian nao

Tiếp đến màn phun lửa sẽ là màn phun nước vô cùng đặc sắc

Ngoài ra trong quá trình phun lửa, phun nước của cầu, những màn trình diễn âm thanh kết hợp những hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt cũng sẽ đưcc “phơi bày” để các bạn có dịp thưởng thức. Được biết chính quyền Đà Nẵng đã quy động vốn, đầu tư lên tới 9 tỉ đồng cho những hiệu ứng ánh sáng và những dàn âm thanh chất lượng cao này.

Trên đây là những thông tin về thời gian phun lửa cũng như phun nước tại cầu Rồng nằm trong cẩm nang kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng cho các bạn tham khảo. Hi vọng với những thông tin trên các bạn sẽ cảm thấy thú vị, cảm thấy yêu quý Đà Nẵng hơn nữa và quyết định thực hiện ngay một chuyến du lịch đến thành phố nên thơ, xinh đẹp này.

Nguồn: http://didulichdanang.org/

BẠN CẢM THẤY BÀI VIẾT THẾ NÀO ?