Bạn đang có ý định thực hiện một chuyến du lịch Bà Nà Hill Đà Nẵng. Mọi thứ đã chuẩn bị gần như xong xuôi, tuy nhiên hiện có một vấn đề phát sinh đó là giá vé cáp treo Bà Nà Hill là bao nhiêu? Nhằm giúp du khách giải quyết được cho vấn đề này, hôm nay du lịch Việt Vui xin chia sẻ cho bạn đọc thông tin về giá vé Bà Nà Hill cho bạn đọc tham khảo.

1. Giá vé cáp treo Bà Nà dành cho người lớn

Đối với người lớn, mức giá cáp treo Bà Nà Hill được tính là 650.000 VNĐ một người.

giá vé cáp treo bà nà hill

Bảng giá vé cáp treo Bà Nà Hill dành cho người lớn

2. Giá cáp treo Bà Nà dành cho trẻ em

Trường hợp trẻ em được chia làm 3 dạng chính như sau:

– Đối với trẻ em có chiều cao trên 1 mét 3 thì mức giá cáp treo đi Bà Nà được tính như giá người lớn, cũng 650.000 VNĐ một người.

– Đối với trẻ em có chiều cao trung bình từ 1 mét đến khoảng 1 mét 3, mức giá cáp treo được tính rẻ hơn 100.000 VNĐ, tức là 550.000 VNĐ cho một người.

– Đối với trẻ nhỏ có chiều cao dưới 1 mét thì được miễn phí giá cáp treo, tuy nhiên phải kèm theo điều kiện là đi với người thân trong gia đình.

giá vé cáp treo bà nà hill

Bảng giá vé cáp treo Bà Nà Hill dành cho trẻ em

3. Dịch vụ đi kèm vé cáp treo Bà Nà

Khi mua vé cáp treo Bà Nà, các bạn sẽ được khuyến mãi thêm một số dịch vụ, trò chơi miễn phí như:

– Vé vào cổng khi đến khu du lịch Bà Nà Hill.

– Vé được miễn phí hơn 100 trò chơi thú vị tại Fantasy park Đà Nẵng.

– Vé vào tham quan miễn phí Hầm Rượu Vang lâu năm cũng như vé tàu hỏa leo núi.

giá vé cáp treo bà nà hill

Hầm rượu Vang lâu năm tại Bà Nà Hill được miễn phí vé khi mua vé cáp treo Bà Nà

– Tuy nhiên vé cáp treo lại không bao gồm một số trò chơi kỹ năng, trò chơi có thưởng cũng như vé vào bảo tàng tượng sáp, các bạn muốn tham gia những địa điểm này thì phải bỏ thêm ít chi phí nữa.

Trên đây là thông tin niêm yết về giá vé cáp treo Bà Nà Hill cũng như một số dịch vụ kèm theo mà du lịch Việt Vui muốn chia sẻ cho bạn đọc tham khảo. Bảng giá vé này dành cho nhóm ít người, đối với nhóm du khách nhiều người khi mua vé sẽ được những ưu đãi dành riêng. Mọi chi tiết hay thắc mắc gì về giá vé này, các bạn có thể liên hệ với du lịch Việt Vui qua số tổng đài 1900 6749, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho các bạn tận tình nhất.

Ngoài ra một số công ty du lịch còn có những vé ưu đãi với mức giá rẻ hơn giá ở trên một chút, các bạn có thể tham khảo trên internet hoặc cũng có thể gọi cho du lịch Việt Vui, chúng tôi luôn “sẵn sàng bên bạn khi bạn cần”.

BẠN CẢM THẤY BÀI VIẾT THẾ NÀO ?