Kinh tế ngày một phát triển thì nhu cầu đi du lịch của nhiều người ngày càng nhiều. Chính vì vậy mà hàng trăm công ty du lịch mọc lên khắp nơi trên khắp cả nước. Trong đó có lẽ thành phố HCM là địa điểm hội tụ nhiều công ty du lịch uy tín nhất. Vậy những công ty nào được xem là công ty du lịch uy tín tại TpHCM? hãy đọc bài viết sau đây và các bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình.

Dưới đây là Top 10 công ty du lịch uy tín nhất ở TpHCM, các bạn có thể tham khảo như sau:

  1. Công ty du lịch Việt Vui, Viet Fun Travel

Công ty du lịch này được thành lập vào khoảng năm 2007, là một công ty chuyên tổ chức những Tour du lịch nội địa, theo như tìm hiểu của mình thì Tour Miền Tây mà công ty này tổ chức được đánh giá rất cao, rất chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh đa phần đều là những bạn nữ trẻ trung, xinh đẹp, làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, tư vấn khách hàng cũng rất tận tâm nên được rất nhiều khách du lịch yêu thích, đi một lần và quay lại lần nữa.

Để liên hệ với công ty du lịch Việt Vui này, các bạn có thể đến 28/13 Bùi Viện, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM hoặc điện thoại 1900 6749 để được tư vấn nhé.

nhung cong ty du lich uy tin tai tphcm

Website công ty du lịch Việt Vui nhìn chuyên nghiệp vô cùng

  1. Công ty du lịch Sài Gòn Tourist

Đây cũng là một công ty lớn, uy tín ở Sài Gòn được khá nhiều người yêu thích, lựa chọn. Công ty này được thành lập vào khoảng năm 1975, không chỉ tổ chức những TOur nội địa mà những Tour du lịch nước ngoài cũng được công ty này tổ chức.

Để liên hệ SaigonTourist, các bạn có thể đến 23 đường Lê Lợi, Quận 1, TpHCM hoặc gọi 028 38 292 291.

  1. Công ty du lịch VietSun Travel

Địa chỉ công ty du lịch VietSun ở 240 đường Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.HCM. Công ty du lịch này bán khá nhiều Tour quốc tế khá nổi tiếng, chẳng hạn như Mỹ, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản…

  1. Công ty du lịch Dã Ngoại Lửa Việt

Công ty này được thành lập vào khoảng năm 1999, là công ty du lịch uy tín ở Sài Gòn. Địa chỉ liên hệ 677 đường Trần Hưng Đạo, P1, Quận 5, TpHCM.  Điện thoại liên hệ: 0283 923 3616.

nhung cong ty du lich uy tin tai tphcm

Những công ty du lịch uy tín ở TPHCM tổ chức khá nhiều Tour du lịch trong nước cho các bạn tham gia

  1. Đất Việt Tour

Công ty du lịch này đã nhanh chóng trở thành bạn đồng hành đáng tin của một số công ty lớn trong cả nước, chẳng hạn như Viettel, Sacombank, Petro Việt Nam, Toshiba, Thế Giới Di Động, Viễn Thông A…

Địa chỉ công ty du lịch Đất Việt Tour ở 198 đường Phan Văn Trị, P.10 Quận Gò Vấp, TpHCM. Số điện thoại liên hệ: 0873 081 888.

  1. FidiTour

Công ty du lịch FidiTour được thành lập vào khoảng năm 1989, là công ty du lịch uy tín được nhiều người yêu thích ở Sài Gòn. Địa chỉ liên hệ: 129 đường Nguyễn Huệ, Quận 1, TpHCM. Số điện thoại liên hệ đặt Tour: 0839 141 414.

  1. Viet Travel

Đây là một trong những công ty du lịch uy tín ở Sài Gòn cho các bạn lựa chọn. Viet Travel được thành lập từ rất lâu, được rất nhiều người biết đến. Chất lượng Tour khá tốt. Địa chỉ cho các bạn liên hệ: 190 Pasteur P.6 Q.3 TpHCM.

nhung cong ty du lich uy tin tai tphcm

Nhiều công ty tổ chức những Tour du lịch nước ngoài khá uy tín cho các bạn lựa chọn

  1. Công ty du lịch Lê Phong

Địa chỉ công ty du lịch này nằm ở số 72/6 đường Trần Quốc Toản, P8, Q3, TpHCM. Số điện thoại liên hệ: 544 86 868 hoặc 540 52 690.

  1. Nature Tourist

Công ty du lịch này cũng là một công ty du lịch khá uy tín ở Sài Gòn cho các bạn lựa chọn. Địa chỉ liên hệ nằm ở 1356 đường 3/2 P2 Q11 TpHCM. Số điện thoại liên hệ 0862 611 513 hoặc 0862 611 523.

  1. Bến Thành Tourist

Công ty du lịch này được thành lập vào năm 1989, ngoài lĩnh vực du lịch, Bến Thành Tourist còn hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác, chẳng hạn như nhà hàng, khách sạn, dịch vụ thương mại cũng như dịch vụ đầu tư phát triển…

Địa chỉ liên hệ cho Bến Thành Tourist: 82 Calmette, P Nguyễn Thái Bình, Q1, TpHCM.

Trên đây là Top 10 công ty du lịch uy tín tại TpHCM mà Minh Thiện đã tổng hợp được trong suốt thời gian qua cho các bạn tham khảo. Nếu muốn đi du lịch, hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình 1 công ty du lịch uy tín nhất và trải qua những chuyến du lịch vui vẻ, trọn vẹn nhất các bạn nhé.

Nguồn: http://dulichvietvui.com.vn/blog/nhung-cong-ty-du-lich-uy-tin-tai-tphcm.html

BẠN CẢM THẤY BÀI VIẾT THẾ NÀO ?