Trước đây, du khách khó có được những bí quyết du lịch Đà Nẵng tiết kiệm, do đó thường bị lãng phí tiền bạc một cách không cần thiết. Để giúp các du khách giải quyết vấn đề này, Đi du lịch Đà Nẵng đã tổng hợp rất nhiều những mẹo hay giúp tiết kiệm các khoản chi phí trong cả chuyến du lịch.

Du khách có thể tiết kiệm những khoản phí nào trước chuyến đi?

Có một khoản chi phí tích lũy dành riêng cho du lịch: Mặc dù Đà Nẵng là một điểm du lịch có giá rất rẻ so với mặt bằng du lịch trên cả nước song vẫn cần một khoản chi phí nhất định. Do đó, nếu quý khách có kế hoạch tới Đà Nẵng thì hãy chuẩn bị kinh phí thật sớm bằng cách tiết kiệm. Điều này sẽ giúp quý khách có một khoản tiền dư dả cho cả chuyến du lịch, đồng thời tránh được tình cảnh eo hẹp về kinh tế sau chuyến đi.

nhung bi quyet di du lich da nang tiet kiem nhat

Quý khách có thể tiết kiệm được nhiều chi phí cho chuyến đi Đà Nẵng

Tiết kiệm chi phí cho việc di chuyển: Tất cả những bí quyết đi du lịch Đà Nẵng tiết kiệm đều gợi ý cho du khách việc cắt giảm các khoản chi phí của việc di chuyển. Đây là một kinh nghiệm hoàn toàn chính xác với tất cả du khách. Cụ thể, quý khách có thể đến Đà Nẵng bằng máy bay, ôtô hoặc tàu hỏa. Với máy bay, quý khách có thể tự săn vé hoặc thông qua các công ty du lịch như Đi du lịch Đà Nẵng để có được những tấm vé máy bay giá rẻ cho cả 2 chiều. Tuy giá vé tàu hỏa cố định nhưng quý khách cũng nên đặt vé sớm để có được ghế giường nằm thoải mái. Nếu di chuyển bằng ôtô, quý khách nên lựa chọn các phương tiện như xe khách hoặc ghép cùng với các Tour du lịch để giúp giảm chi phí di chuyển một cách hiệu quả.

Chuẩn bị đồ thật cẩn thận và không nên mang theo các loại đồ ăn uống: Một số du khách cho rằng bí quyết đi du lịch Đà Nẵng tiết kiệm là mang theo các loại đồ ăn có từ nhà để giảm chi phí ăn uống. Xong, điều này không nên áp dụng với một điểm du lịch có giá dịch vụ ăn uống rẻ như Đà Nẵng. Việc mang theo các thứ đồ ăn có thể khiến quý khách bị mệt khi phải xách theo nhiều đồ hoặc phải trả thêm các chi phí mua hành lý ký gửi khi lên máy bay. Ngược lại, quý khách nên chuẩn bị kỹ càng các đồ dùng cá nhân và các loại trang phụ cho các loại thời tiết khác nhau ở Đà Nẵng để tránh việc phải mua thêm đồ mới.

nhung bi quyet di du lich da nang tiet kiem nhat

Du khách nên sắp xếp hành lý cẩn thận để có đủ đồ dùng trong cả chuyến đi

Những khoản chi phí mà du khách có thể tiết kiệm được trong chuyến đi

Ngoài những công đoạn chuẩn bị để giúp tiết kiệm tiền, quý khách cũng có thể áp dụng một số mẹo nhỏ dưới đây để giúp giảm bớt các khoản chi trong suốt hành trình.

Lên kế hoạch chi tiết về thời gian và các điểm vui chơi: Trước khi tới Đà Nẵng, tốt nhất là quý khách nên tham khảo các cẩm nang du lịch Đà Nẵng và bản đồ du lịch Đà Nẵng để có thể lên kế hoạch chi tiết về các điểm đến. Lựa chọn những điểm du lịch ở cùng một cung đường sẽ giúp quý khách tiết kiệm thêm chi phí cho việc đi lại. Tại Đà Nẵng có dịch vụ thuê xe với chi phí rất rẻ, quý khách có thể dễ dàng xin được số liên hệ tại các khách sạn. Nếu đi đơn lẻ, quý khách có thể liên hệ với các công ty du lịch để được ghép đoàn đi hoặc ưu tiên di chuyển bằng phương tiện công cộng để tiết kiệm chi phí.

Định mức chi cụ thể cho một ngày: Khi đi du lịch Đà Nẵng, đặc biệt là ở những điểm đến hấp dẫn như chợ sông Hàn, quý khách rất có thể bị “chi quá tay” do có quá nhiều mặt hàng, nhiều món đồ hấp dẫn. Để tránh tình trạng này, quý khách hãy tính toán các chi phí thiết yếu như ăn uống, đi lại và cầm theo một khoản tiền mặt chi tiêu nhất định trong ví. Việc này sẽ giúp quý khách kiểm soát chính xác lượng tiền đã chi dùng và có thể cân nhắc tăng – giảm lượng tiền chi tiêu vào những ngày đi chơi kế tiếp. Quý khách cũng có thể áp dụng mẹo này khi mua đặc sản du lịch Đà Nẵng về làm quà. Việc ước lượng kinh phí trước thay vì lựa chọn các sản phẩm cụ thể sẽ giúp quý khách có được những sự lựa chọn hợp lý hơn.

Thưởng thức ẩm thực đường phố: Thưởng thức ẩm thực đường phố không chỉ giúp quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho việc ăn uống mà đồng thời còn là một cách hay để cảm nhận văn hóa Đà Nẵng. Chi phí ăn uống dành cho những quán “vỉa hè” ở thành phố đáng sống nhất Việt Nam rất rẻ và không chênh lệch nhiều so với giá dịch vụ ăn uống bình thường.

nhung bi quyet di du lich da nang tiet kiem nhat

Những con phố ẩm thực lớn ở Đà Nẵng sẽ giúp quý khách tiết kiệm tiền ăn uống

Những bí quyết đi du lịch Đà Nẵng tiết kiệm trên đây đều rất dễ áp dụng và có thể đem lại hiệu quả rất bất ngờ sau khi du khách tổng kết kinh phí sau chuyến đi. Để được hỗ trợ mọi mặt về khách sạn, vé máy bay hay các điểm đến, quý khách hãy liên hệ với Đi du lịch Đà Nẵng để được các hướng dẫn viên tư vấn.

Tham khảo từ: http://dulichvietvui.com.vn/blog/di-du-lich-da-nang-het-bao-nhieu-tien.html

BẠN CẢM THẤY BÀI VIẾT THẾ NÀO ?