Thành phố biển Đà Nẵng nên thơ, hấp dẫn, là 1 địa điểm du lịch nổi tiếng nhất nhì cả nước. Đến với du lịch Đà Nẵng, các bạn sẽ được trải nghiệm nhiều nơi, tham quan nhiều cảnh đẹp cũng như được thưởng thức nhiều món ăn ngon nhất, hấp dẫn nhất. Tuy nói thế, nếu đi Đà Nẵng nhiều ngày thì có thể phần nào trải nghiệm hết những cảnh đẹp, thưởng thức được nhiều món ăn ngon, Tuy nhiên với 1 ngày thì sao? Du lịch Đà Nẵng 1 ngày nên đi đâu? Đây có lẽ là một vấn đề nan giải đối với nhiều người bởi thật chất 1 ngày quá ngắn. Hiểu được điều này nên du lịch Việt Vui đã cố gắng sắp xếp và tổ chức 1 số Tour Đà Nẵng 1 ngày cho các bạn tham gia.

tour du lich da nang 1 ngay di ve trong ngay

Đà Nẵng là một thành phố đẹp, là địa điểm du lịch lý tưởng cho du khách tìm đến

  1. Tour du lịch Ẩm Thực Đà Nẵng nửa ngày (Thuộc VF190)

Đối với hành trình du lịch này, các bạn sẽ được thưởng thức thật nhiều món ăn ngon là đặc sản nổi tiếng nhất thành phố biển. Cụ thể:

– Thưởng thức bánh xèo và nem Lụi ngon tuyệt tại quán bánh Xèo Bà Dưỡng.

tour du lich da nang 1 ngay di ve trong ngay

Nem lụi và bánh xèo là 2 món ăn ngon, hấp dẫn ở Đà Nẵng cho các bạn thưởng thức

– Ăn Bánh tráng cuốn thịt heo – đặc sản nổi tiếng nhất thành phố biển.

– Ghé thưởng thức món ăn nhẹ tại quán chè Xuân Trang Đà Nẵng.

– Ngoài ra trong hành trình du lịch này, các bạn còn được tham quan cầu Sông Hàn – 1 chiếc cầu quay huyền thoại, gắn liền với bao thăng trầm của thành phố Đà Nẵng. Thêm một số điểm đến nữa, chẳng hạn Phố đi bộ Bạch Đằng hay chợ Đêm Đà Nẵng cũng nằm trong danh sách lịch trình Tour 1 ngày này.

tour du lich da nang 1 ngay di ve trong ngay

Cầu quay sông Hàn nên thơ, xinh đẹp ở Đà Nẵng

  1. Tour du lịch Đà Nẵng 1 ngày đi Bà Nà – Núi Chúa (Thuộc Mã VF96)

Hành trình du lịch Đà Nẵng 1 ngày này có vẻ được sự ưa thích của khá nhiều du khách bởi Bà Nà Hill là một địa điểm du lịch đẹp, nổi tiếng, được ví như chốn thần tiên dưới hạ giới vậy. Khi tham gia Tour du lịch Đà nẵng 1 ngày này, các bạn sẽ được:

– Trải nghiệm cảm giác ngồi cáp treo lơ lửng trên cao, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố biển cùng những địa điểm du lịch nổi tiếng khác như biển Mỹ Khê, Bán Đảo Sơn Trà, Làng Đá Mỹ Nghệ Non Nước…

tour du lich da nang 1 ngay di ve trong ngay

Trải nghiệm cảm giác ngồi cáp treo Bà Nà thưởng thức cảnh đẹp thiên nhiên

– Ghé lại thắp nhang, lễ Phật tại chùa Linh Ứng Bà Nà – Đây là 1 trong 3 ngôi chùa Linh Ứng nổi tiếng linh thiêng nhất thành phố Đà Nẵng.

– Tham quan Khu làng Pháp với nhiều công trình kiến trúc độc đáo, là nơi được ví như nước Pháp thu nhỏ vậy. Mọi hoạt động cũng như cách sinh hoạt tại đây đều tái hiện lại được phong thái của nước Pháp những năm thập niên 80 của thế kỷ 20.

tour du lich da nang 1 ngay di ve trong ngay

Khu làng Pháp Bà Nà nên thơ, xinh đẹp

– Ghé lại hầm rượu Debay, tìm hiểu những loại rượu quý trên trăm năm tuổi tại đây. Sau đó được uống thử rượu vang nho cực ngon.

– Đến chiêm ngưỡng nhiều loại hoa đẹp, lạ mắt được quy tụ từ nhiều nước trên thế giới đem về.

– Trải nghiệm vô vàng những trò chơi cảm giác mạnh, những trò chơi trong nhà cũng như những bộ phim 4D, 5D cực hấp dẫn tại khu giải trí Fantasy Park Đà Nẵng.

tour du lich da nang 1 ngay di ve trong ngay

Trải nghiệm những trò chơi cực hấp dẫn tại Fantasy Park Đà Nẵng

– Ngoài ra khi tham gia Tour Đà Nẵng 1 ngày Bà Nà Hill này, các bạn còn được thưởng thức những món ăn ngon mang đậm hương vị 3 miền độc đáo hay những món ăn truyền thống của người Nga rất đặc biệt…

khu Bà Nà Hill có nền ẩm thực rất đa dạng, quy tụ nhiều đầu bếp nổi tiếng trên thế giới

Trên đây là 2 lịch trình khám phá Tour du lịch Đà Nẵng 1 ngày mà du lịch Việt Vui đang tổ chức cho các bạn tham khảo. Hãy chọn 1 lịch trình Tour mà mình yêu thích và trải qua 1 ngày vui chơi trọn vẹn tại thành phố biển nên thơ, xinh đẹp này các bạn nhé.

Nguồn tham khảo: https://www.linkedin.com/pulse/kinh-nghiem-di-tour-du-lich-da-nang-1-ngay-nguyen-thien

BẠN CẢM THẤY BÀI VIẾT THẾ NÀO ?