Ẩm thực du lịch Đà Nẵng cực kỳ phong phú và đa dạng với vô vàng những món ăn ngon nhất, hấp dẫn nhất cho các bạn tìm đến thưởng thức Và bún chả cá Đà Nẵng chính là một trong những món đặc sản ngon này. Tuy nhiên ăn bún chả cá ở đâu ngon tại Đà Nẵng? Để trả  lời cho câu hỏi này, các bạn có thể tham khảo ngay bài viết bên dưới đây của du lịch Việt Vui nhé.

Bún chả cá Đà Nẵng thường được làm từ nguyên liệu chính là cá thu hay cá mối và thường có 2 loại chả cá là chiên và hấp. Khi ghé lại những quán bán chả cá, họ sẽ hỏi các bạn là muốn ăn chả cá chiên hay hấp để họ chuẩn bị. Sau đây là danh sách 5 quán bún chả cá Đà Nẵng ngon cho các bạn tham khảo.

1. Quán Bà Phiến

Quán này nằm ở địa chỉ số 63 đường Lê Hồng Phong, thuộc khu vực quận Hải Châu – thành phố biển. Thời gian mở cửa của quán thường là từ 6 giờ sáng cho đến 10 giờ đêm hằng ngày. Giá một tô bún chả cá cũng giao động từ 25.000 đến 55.000 VNĐ tùy vào nhu cầu của tùy du khách.

Quán bún chả cá Bà Phiến thường rất đông khách, quán có không gian khá rộng, phục vụ cũng nhanh và đồ ăn thì khá ngon. Tuy nhiên giá cả thì có phần hơi cao hơn những quán ăn khác.

nhung-quan-bun-cha-ca-ngon-o-da-nang

Quán Bà Phiến bán chả cá ngon và nổi tiếng ở Đà Nẵng

2. Quán Bà Lan

Quán nằm ở địa chỉ số 94 đường Nguyễn Thị Minh Khai – thuộc quận Hải Châu – thành phố biển Đà Nẵng. Quán mở cửa trong khoảng thời gian từ 6 giờ cho đến 22 giờ các ngày trong tuần. Mức giá 1 tô bún chả cá tại quán cũng giao động ở mức từ 15.000 đến 33.000 VNĐ.

Quán ăn này thường khá được lòng mọi người. Đồ ăn ngon, giá lại rẻ, phục vụ tận tình, chu đáo. Hiện quán đã mở thêm 1 cơ sở nữa ở Trần Bình Trọng, nếu du khách nào gần khu vực này thì có thể ghé lại thưởng thức cho tiện nhé.

nhung-quan-bun-cha-ca-ngon-o-da-nang

Chả cá ngon tại quán Bà Loan Đà Nẵng

3. Quán Ông Tạ

Địa chỉ cụ thể của quán nằm ở số 113A đường Nguyễn Chí Thanh – Hải Châu – Đà Nẵng.

Quán mở cửa vào lúc 7 giờ sáng hằng ngày và thời gian đóng cửa cũng khoảng 22 giờ đêm.

Giá một tô Bún chả cá nằm ở mức từ 20.000 đến 44.000 VNĐ.

Tô chả cá tại quán khá nhiều, ngon, giá cũng khá hợp lý nên có khá nhiều thực khách ghé lại quán thưởng thức món ăn đặc sản Đà Nẵng thơm ngon này.

nhung-quan-bun-cha-ca-ngon-o-da-nang

Quán chả cá Ông Tạ ở Đà Nẵng

4. Quán Hờn

Quán nằm ở địa chỉ số 113/3 đường Nguyễn Chí Thanh – phường Hải Châu 1 – Quận Hải Châu.

Cũng như những quán khác, thời gian mở cửa của quán Hờn cũng trong khoảng thời gian từ 6 giờ sáng cho đến 10 giờ đêm. Giá một tô bún chả cá trong khoảng từ 15.000 đến 28.000 VNĐ.

Quán ăn này buổi sáng thường rất đông khách. Giá 1 tô bún chả cá cũng khá là rẻ, 1 tô khá to, ăn no cả ngày trời. Không chỉ vậy, chủ quán còn rất dễ thương, họ sẽ giới thiệu cho các bạn 1 số địa điểm du lịch hấp dẫn cho còn chỉ cả đường đi cho mình nữa.

nhung-quan-bun-cha-ca-ngon-o-da-nang

Quán chả cá Hờn ở Đà Nẵng

5. Quán Chả Cá Nguyễn Chí Thanh

Quán nằm ở số 109 đường Nguyễn Chí Thanh – Hải Châu – Đà Nẵng. Giá 1 tô bún chả cá nằm ở mức từ 20.000 đến 40.000 VNĐ.

Điểm cộng cho quán này là không gian rộng, sạch và thoáng mát vô cùng. Chả cá tại đây khá thơm và ngọt vô cùng.

nhung-quan-bun-cha-ca-ngon-o-da-nang

Quán chả cá Nguyễn Chí Thanh ở Đà Nẵng

Trên là là địa chỉ 5 quán bún chả cá ngon nhất ở Đà Nẵng mà du lịch Việt Vui đã tổng hợp cho bạn đọc tham khảo. Hi vọng với 5 quán ăn này, các bạn sẽ tìm được cho mình 1 chỗ ưng ý nhất và có được những giây phút thưởng thức ẩm thực Đà Thành ngon lành nhất nhé.

Đi du lịch Đà Nẵng

BẠN CẢM THẤY BÀI VIẾT THẾ NÀO ?